Thư kêu gọi hưởng ứng Tủ thuốc Bác Ái Cha Trương Bửu Diệp ở Cồn Phước

2283

Ngày 20.10.2018

Kính thưa quí bà con có lòng mộ mến Cha PX. Trương Bửu Diệp
Kính gửi quí ân nhân tủ thuốc Bác Ái Cha Trương Bửu Diệp

Năm nào tôi cũng ghé thăm Cồn Phước và linh đài Cha PX. Trương Bửu Diệp, Tôi chứng kiến tận mắt những cảnh thiếu thốn vật chất, nhất là thuốc men của bà con nơi đây… nên tôi thấy: Cồn Phước, nơi sinh quán của Cha PX. Trương Bửu Diệp rất cần có tủ thuốc Bác Ái Cha Trương Bửu Diệp theo như thỉnh nguyện thư của Cha sở Micae Trần Trường Hoà và ông chủ tịch Nguyễn Thanh Trào đính kèm.

Một lần nữa tôi xin kêu gọi quý bà con có lòng mộ mến Cha Diệp và quý ân nhân đã từng ủng hộ tuyên thánh và chương trình Tủ thuốc Bác Ái Cha Diệp xin giúp thực hiện chương trình bác ái rất có ý nghĩa nầy. Xin cậy dựa vào Chúa và vào lòng hảo tâm của quý ông bả anh chị em và quý ân nhân.

Tất cả đóng góp xin gửi về:

Anh Nguyễn Dũng, người Cồn Phước, trách nhiệm kế toán và chuyển ngân:
Thư từ liên lạc: 8831 – 160 Ave. Edmonton AB. T5Z 3J1 Canada. Tel.: 780 292 4809 – Email: [email protected]

Linh mục Phêrô Trần Thế Tuyên, trách nhiệm chung.
Liên lạc: 15713 – 95 Ave. Edmonton AB. T5P 0A3 Canada Tel. 570 867 4313 –
Email: [email protected].
Hiện tại Cha Tuyên đang làm việc bên Mỹ, địa chỉ: Our Lady of Perpetual Help Church, 245 State street, Wyalusing, PA. 18853 USA.

Những gì quý ân nhân đóng góp xin dùng vào việc mua thuốc Tylenol hay những loại thuốc thông thường cần thiết, dầu gió xanh Singapore gửi về và trao hiện kim có được cho Cha Sở Hòa.

Kính mong quý bà con và quý ân nhân rộng tình hưởng ứng Tủ thuốc Bác Ái Cha PX. Trương Bửu Diệp ở Cồn Phước. Tôi không quên quý ân nhân trong thánh lễ hằng ngày. Xin Chúa chúc lành cho quý bà con, anh chị em và quý ân nhân.

Linh mục Phêrô Trần Thế Tuyên

Từ trái qua phải:
Anh Nghĩa – Cha sở Micae Hoà – Cha Phêrô Tuyên – Ông Nguyễn Trào, chủ tịch,
anh ruột của anh Dũng Nguyễn.

Đính kèm:
– Báo cáo tài chánh Tủ thuốc bác ái Nhà Thờ An Hội, Cần Thơ – chuyện cũ
Thỉnh nguyện thư của Cha Hòa và ông Nguyễn Thanh Trào – chuyện mới

Báo cáo tài chánh Tủ thuốc bác ái Nhà Thờ An Hội, Cần Thơ

Ngày 12.3.2018

Kính gửi Chị Đào Chủng Đức,

Cám ơn Anh Chị rất nhiều đã đóng góp $50 USD vào Tủ Thuốc Bác Ái Cha PX. Trương Bửu Diệp sẽ được thực hiện ở Nhà Thờ An Hội, số 64 đường Cách Mạng Tháng Tám, P. Cái Khế,  Tp. Cần Thơ, Viet Nam do Cha Dom. Nguyễn Đức Mười chịu trách nhiệm.

Không ai có thể nắm bắt và bảo đảm được mức độ thành công của việc bác ái nầy và có thể duy trì được bao lâu? Tuy nhiên, tủ thuốc bác ái được thực hiện theo gương bác ái của Cha PX. Trương Bửu Diệp: Phân phát lương thực cho dân nghèo và sau cùng cho đi cả mạng sống mình. Chúng ta khó thực hiện những hy sinh tận cùng, những cho đi cạn kiệt nầy. Tuy nhiên chúng ta cố gắng noi gương hy sinh bác ái của Ngài. Chúa sẽ giúp chúng ta thực hiện giới răn yêu thương nầy qua từng năm tháng cuộc đời.

Tin chắc rằng chúng ta sẽ không mất mát khi cho đi. Chúa có cách đền bù cho chúng ta gấp nhiều lần. Cụ thể là hàng ngàn người bệnh tật yếu đau thiếu thốn sẽ kéo đến tủ thuốc, sẽ được hưởng tấm lòng bác ái chia sẻ của chúng ta qua những viên thuốc cảm Tylenol, qua những chai dầu gió xanh… và nhiều dược liệu khác…

$5000 USD đã gửi về. Cha Mười đã nhận và đã có thư cám ơn ngày 11.3.2018. Chúng ta kết thúc đợt I/2018. Hy vọng sẽ có thêm nhiều tâm hồn quảng đại cho đợt II/2019. Xin đừng quên Tủ Thuốc Bác Ái PX. Trương Bửu Diệp.

Ủng hộ tài chánh hoàn toàn tuỳ thuộc hoàn cảnh cá nhân. Có thể trao cho một trong hai người sau đây bất cứ khi nào có thể:

  • Nguyễn Văn Dũng: 8831 – 160 Ave. Edmonton AB. T5Z 3J1 Canada
    Tel. 780 292 4809 – Email: [email protected]
  • Trần Thế Tuyên 15713 – 95 Ave. Edmonton AB. T5P 0A3 Canada
    Tel. 570 867 4313 – Email: [email protected]

Xin Chúa chúc lành cho sự hy sinh của Anh Chị thật nhiều.

Lm. Phêrô Trần Thế Tuyên

Thư của Cha Hòa và ông Nguyễn Thanh Trào

Xem bản phóng lớn, click vào ảnh.