Wall-E phiên bản trầm cảm cực mạnh: Chú robot thông minh được thiết kế để tìm và hốt “mìn” chó

550

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Chú robot tên Beetl được sinh ra với một sứ mệnh chả ai muốn làm: Tìm và diệt mọi loại chất thải của thú cưng!

Sở hữu một chú chó là điều cực kì tuyệt vời – hầu như là vậy, chúng sẽ luôn vui vẻ và nũng nịu mỗi khi bạn đi làm về, âu yếm và an ủi mỗi khi bạn buồn, nói thẳng thì chó có khi là người bạn tốt nhất mà chúng ta từng có.

Thế nhưng, một trong những nhược điểm duy nhất của việc nuôi chó là dọn dẹp phân của chúng. Mặc dù việc này thật đáng ghét và ghê gớm nhưng không muốn thì cũng phải đứng dậy mà hót, để đấy ai mà ngửi nổi. Thế nên nếu bạn ghét việc phải động chạm vào những thứ bẩn thỉu, thì may mắn thay, có một giải pháp và nó được gọi là ‘Beetl’.

Wall-E phiên bản trầm cảm cực mạnh: Chú robot thông minh được thiết kế để tìm và hót mìn chó - Ảnh 1.
Wall-E phiên bản trầm cảm cực mạnh: Chú robot thông minh được thiết kế để tìm và hót mìn chó - Ảnh 2.

Beetl là một con robot thông minh, nhiệm vụ của nó chính là… tự động đi tìm phân chó và hót giúp bạn. Với những kẻ ngại bẩn thì Beetl chính là sứ giả nhà trời, là cứu tinh được phái xuống để cứu rỗi nhân loại.

Video toàn cảnh chức năng của con robot này

Chức năng tương tự như máy hút chân không hoặc máy hút bụi, con Beetl này sẽ tự động quét phân chó khắp sân nhà bạn bằng camera tích hợp phía trước và công nghệ phân tích hình ảnh thời gian thực.

Con robot này thông minh tới mức biết tránh chướng ngại vật và chỉ tập trung vào việc tìm kiếm phân. Khi tìm thấy “kho báu”, nó sẽ sử dụng một chiếc móng vuốt cơ học để nhặt lên và đặt vào một chiếc hộp bên trong con robot này.

Wall-E phiên bản trầm cảm cực mạnh: Chú robot thông minh được thiết kế để tìm và hót mìn chó - Ảnh 4.
Wall-E phiên bản trầm cảm cực mạnh: Chú robot thông minh được thiết kế để tìm và hót mìn chó - Ảnh 5.

Được biết, bạn có thể thiết lập khu vực để tránh tình trạng Beetl đi lung tung và nhặt phân cho cả thế giới. Tuy vậy, sản phẩm này vẫn chưa có mặt trên thị trường và cũng chưa rõ ngày ra mắt để cứu rỗi những kẻ sợ bẩn.

Nguồn: BuzzNick