Em bé bị điếc lần đầu tiên nghe giọng nói của mẹ

1306

by phanxicovn

fr.aleteia.org, Ban biên tập, 2017-10-27

Giây phút hạnh phúc này chỉ trong vòng vài ngày đã có trên 18 triệu lượt người xem trên trang Facebook. Em bé gái Charlotte sinh tháng 8 vừa qua và bị điếc hoàn toàn. Cha mẹ của em không chuẩn bị để đối diện với khiếm khuyết này của em. Nhưng họ vẫn hy vọng và tìm đủ mọi cách để nói chuyện với đứa con yêu quý của mình, dù các bác sĩ rất bi quan.
Em bé được mang máy trợ thính và cha mẹ mong thu được giây phút quý báu này. Vì cho đến bây giờ, em Charlotte chưa bao giờ nghe được giọng của mẹ Christy của em. Phản ứng của em khi nghe những chữ đầu tiên của mẹ làm những tâm hồn cứng cỏi nhất cũng phải chảy nước mắt.
Trên video, chúng ta thấy em Charlotte thật xúc động. Em mếu máo khóc khi mẹ em nhẹ nhàng nói với em, lặp lại với em, mẹ rất thương con. Thật đơn sơ, mỗi chữ mẹ nói ra, gương mặt của Charlotte sáng lên hạnh phúc. Bà Christy nói với các hãng tin Mỹ, bà cầu nguyện rất nhiều để nói chuyện được với con gái: “Đó là giây phút kỳ diệu trong cuộc đời của tôi!”
Giây phút hạnh phúc này được xem hơn 18 triệu lần trên các trang Facebook và gần 9 triệu trên trang mạng Youtube. Một thành công phi thường trên các trang mạng.