Bàn chải đánh răng tân tiến hình chữ J giúp làm sạch răng hoàn toàn chỉ trong 20 giây

819

Bàn chải điện tự động Encompass với nhiều chức năng nổi bật và kiểu dáng phù hợp với mọi lứa tuổi đồng thời giúp sửa lại thói quen đánh răng.

Nếu bạn đã từng mua một chiếc bàn chải đánh răng vì 9 trong số 10 nha sĩ khuyên bạn nên dùng nó, giơ tay lên. Đây là điều mà những quảng cáo hầu như không bao giờ nói với bạn: bàn chải đánh răng chỉ tốt do người dùng. Độ bám của bàn chải đánh răng, hay độ mềm của lông hoặc mô hình zig-zag không phải là vấn đề mà là cách chúng ta sử dụng. Tất cả các bàn chải đánh răng có thể có hiệu quả khi được sử dụng đúng cách, nhưng hầu hết mọi người lại sai mặc dù bàn chải đã được thiết kế cải tiến hơn nhằm giúp người dùng thay đổi thói quen. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy chỉ có 1 trên 10 người Mỹ trưởng thành làm đúng.

Ryan Schwartz, con trai của nha sĩ nổi tiếng Cary Schwartz, DDS, nhận ra rằng cần có một bàn chải đánh răng thực sự có thể đảm bảo làm sạch đúng cách, dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Bàn chải Encompass, không giống như mọi bàn chải đánh răng khác, được thiết kế dựa trên thực trạng là con người thật sự không nghĩ quá nhiều về cách họ đánh răng. Được thiết kế để giảm thời gian và công sức trong việc đánh răng, đồng thời tăng gấp đôi hiệu quả, Encompass giúp cho mục tiêu của bàn chải đánh răng điện tiến thêm một vài bước.

Thiết kế hình chữ J độc đáo của bàn chải đánh răng Encompass là điểm nổi bật của nó. Đứng ở giao điểm giữa bàn chải đánh răng thông thường và bàn chải đánh răng hình chữ U mới lạ mà chúng ta đã thấy trên Kickstarter, Encompass có thiết kế cân bằng giữa hiệu quả, chuyên môn và độ nhạy.

Hình chữ J của nó cho phép nó tự điều chỉnh theo hình dạng hàm của bạn, bao phủ cả hàm trên và dưới bằng lông rung với tốc độ chính xác 100 lần/giây, đồng thời lông bàn chải tự định vị để điều chỉnh áp lực, cường độ phù hợp và góc để đánh răng hiệu quả chỉ trong 10 giây ở mỗi bên (trái và phải). Bàn chải bao trọn cả hàm trên và dưới của bạn chỉ trong một lần đánh, vì bên trong bàn chải có một máy bơm khí nén tĩnh làm cho lông bàn chải rung lên răng của bạn, len lỏi và làm sạch ngay cả khe nhỏ nhất. Được hoàn thiện bởi Ryan, cha nha sĩ của anh ấy, và cựu giám đốc kỹ thuật của Clarisonic và Sonicare, Encompass thực hiện công việc làm sạch răng của bạn chỉ trong 20 giây hơn là việc dùng hai phút để chà sạch răng theo lời nha sĩ.

Encompass đi kèm với đế sạc, cáp và thậm chí cả vali du lịch để bạn có thể mang theo chuyên gia làm sạch răng trong 20 giây này.

Nhà thiết kế: RYCA International