Đức Thánh Cha gửi thông điệp video đến Đại hội Truyền giáo Quốc gia Indonesia

473
https://lh6.googleusercontent.com/-fGa4s5mE-0Dj6L51G3yKr_iPmia7Ry6-iLeoBv_ghVEOR9p5iyd1_xM-vvgqgBTsix6of3kdWA7jeDey7bPLaTEMegqek2dQHWbSQPWjjAxethMDLWyMQDZc5awnkv5YtokCkqc
Vatican Media Screenshot

Sự kiện diễn ra từ 1-4 ở Jakarta

01 tháng Tám, 2019 15:48
Ngày 1 tháng Tám năm 2019, Đức Thánh Cha Phanxico gửi thông điệp video đến các tham dự viên của Đại hội Truyền giáo Quốc gia, được tổ chức bởi Giáo hội Công giáo Indonesia. Sự kiện diễn ra từ 1 đến 4 tháng Tám tại Trung tâm Hội nghị Mercure, Ancol, ở Jakarta, với chủ đề, ‘Được Rửa tội và được Sai đi”.
“Khi chúng ta được rửa tội, chúng ta lãnh nhận Chúa Thánh Thần, Đấng là gia nghiệp của chúng ta; chúng ta lãnh nhận thông điệp của Chúa Giê-su, đó là Tin mừng trong chúng ta,” Đức Thánh Cha nói trong thông điệp video được chiếu trong nghi thức khai mạc, theo tường thuật của Vatican News.
Đức Thánh Cha hướng sự chú ý vào hai từ trong chủ đề, “Được Rửa tội và được Sai đi.” Ngài nói, “Khi anh chị em có một điều gì đó đẹp đẽ và rất hứng thú về nó, anh chị em cảm thấy một sự thôi thúc muốn chia sẻ nó và trao tặng nó cho người khác. Chúng ta không phải là những con người đi giật lùi; chúng ta là những người luôn luôn tiến tới.”
[Nguồn: zenit]
[Chuyển ngữ: TRI KHOAN 3/8/2019]